Chi Tiết
Sửa bếp ga Âm kính
Thật là hợp lý để bạn lựa chọn dịch vụ sửa bếp ga âm kính của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp và sửa chữa bếp gas âm kính. Luôn mong muốn mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất. Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chuyên cung cấp và lắp đặt tận nhà các loại linh kiện bếp gas âm kính với chất lượng cao.

SỬA BẾP GAS ÂM KÍNH

1. GIỚI THIỆU VỀ BẾP GAS

Bếp ga vốn là loại bếp sử dụng khí thiên nhiên, khí hóa lỏng, butan, propan hoặc các khí dễ cháy để làm nguồn nhiên liệu đốt cháy.

Bếp ga sử dụng hai loại nguồn phát tia lửa cơ bản, bộ đánh điện và lửa. Khi bật bếp, ngọn lửa phát ra từ bộ đánh lửa chảy ra khỏi các ổ ghi, tiến hành việc đốt cháy theo nhu cầu. Ưu điểm của phương thức đốt cháy này là khá đơn giản và độc lập với các nguồn điện bên ngoài. Nhược điểm của phương thức là liên tục tiêu thụ nhiên liệu ngay cả khi bếp đang trong tình trạng không sử dụng.

Bếp ga bao gồm 2 loại chủ yếu, là bếp ga dương và bếp ga âm. Bếp ga dương là tên gọi của loại bếp ga nổi, được đặt ở phía trên và có thể thay đổi vị trí một cách linh hoạt. Bếp ga âm thì lại là tên gọi của bếp ga chìm, được đặt chìm, cố định ở một chỗ.

So sánh thêm, bếp ga âm thường được trang bị thêm tính năng ngắt ga tự động, việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn hơn bếp ga dương. Nhưng cũng chính vì vậy mà bếp ga âm có giá thành cao hơn nhiều lần bếp ga dương.

Mẫu mã các sản phẩm bếp ga hiện nay cũng vô cùng đa dạng, thuận tiện cho khách lựa chọn. Từ các thương hiệu trong nước cho tới các thương hiệu nước ngoài như Bosch, Teka, Malloca, Torino,…khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và khả năng của mình mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

sửa bếp gas âm kính các loại

2. LỖI THƯỜNG GẶP Ở BẾP GAS:

Cũng như các sản phẩm khác, trong quá trình sử dụng, việc bếp ga hỏng hóc gặp vấn đề là điều không thể nào tránh khỏi. Dưới đây là một vài lỗi cơ bản thường gặp mà bạn có thể lưu ý quan tâm để sửa bếp ga hiệu quả.

Bếp ga không bắt lửa: lỗi bếp ga không bắt lửa xảy ra do ống dẫn ga có không khí, dây dẫn ga bị chèn hay bị gãy gập hoặc bộ phận đánh lửa bị bám bẩn…Để sửa lỗi này, bạn chỉ cần lặp lại động tác bật lửa liên tục cho tới khi nào không khí trong ống ga ra hết ngoài; còn với dây dẫn ga đã bị gãy giập thì nên thay mới.

Thoát khí ra ngoài: do dây dẫn ga bị xì, van khóa ga bị hỏng, ống dẫn ga nối không đúng khớp. Đây là một lỗi khá nguy hiểm, nên khi thấy có nguy cơ thì bạn nên tắt bếp ngay lập tức, khóa van bình ga và kiểm tra hệ thống dây dẫn xem có vấn đề gì không. Trong quá trình thực hành, bạn không được đánh lửa, bật đèn, tránh việc tạo ra các tia lửa điện sẽ làm nổ khí ga.

Lửa phát tiếng kêu: lỗi này xuất hiện có thể do các bộ phận không khí, họng lửa lắp chưa đúng khớp, khe thoát lửa bị nghẹt. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể lắp lại bộ phận điều chỉnh không khí, kiểm tra lại vị trí họng lửa bên cạnh việc làm sạch lại khe thoát lửa.

Lửa bị đỏ: do bông sen bị vênh méo, các hợp chất thức ăn dư thừa rơi xuống làm hư ống điếu. Còn nếu ngọn lửa cháy đỏ và có khói, chỉnh gió nhưng vẫn không suy giảm thì do bộ phận hút gió đã hỏng. Lỗi này thì bạn không tự sửa bếp được mà cần sự hỗ trợ của thợ lành nghề.

3. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Trung tâm chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ lắp đặt tận nhà các loại bếp gas âm, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi muốn mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi có mặt đầy đủ trên khắp các quận huyện của thành phố:

-Sửa bếp gas quận 1

-Sửa bếp gas quận 2

-Sửa bếp gas quận 3

-Sửa bếp gas quận 4

-Sửa bếp gas quận 5

-Sửa bếp gas quận 6

-Sửa bếp gas quận 7

-Sửa bếp gas quận 8

-Sửa bếp gas quận 9

-Sửa bếp gas quận 10

-Sửa bếp gas quận 11

-Sửa bếp gas quận 12

-Sửa bếp gas quận Hóc môn

-Sửa bếp gas quận Gò Vấp

-Sửa bếp gas quận Bình Thạnh

-Sửa bếp gas quận Bình Tân

-Sửa bếp gas quận Tân Bình 

-Sửa bếp gas quận thủ đức

-Sửa bếp gas quận Tân Phú

-Sửa bếp gas quận Bình chánh

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Gas

Điện thoại: 0912.260.290 A. Hải 

Email: suabepgasvn68@gmail.com

Website:  suabepgasvn.com

 

Các bài khác